First word after giving birth

63 Các câu trả lời

Hindi word eh pero "Pwede po patingin ng placenta?" and "Para akong nasa computer games" --kwento sakin ni doc bago ako lumabas ng hospital. 🤦

pwede na po ba kumaen? hahahaha kasi gutom na gutom at uhaw na uhaw na talaga ako nun.

thanks you lord,masaya naramdaman ko at ung kaba kung pano ko siya papalakihin.

thank you lord🙏😊, nagkasabay pa kami ni ob ngsabi☺️

thank uh Lord !🙏🏾🙏🏾🙏🏾🙏🏾🙏🏾🙏🏾

Sa 1st baby q.. thank you lord.. and patingin ng anak q ehheh

Hi Mommy! Ako nun ,Thankyou Lord nakaraos na ako😊ikaw?

3y trước

Actually napasmile lang ako for a while then sabe ko talaga 'mama Mary, thank you'

Thank you lord for safe delivery. 🙏❤️

mapapa thank you lord ka talaga dahil safe kayong dalawa

kamukha mo daddy mo nalugi ako🤦🏻‍♀️