Do you know? Do you know?

High School Weight VERSUS Today. Comment below.

Do you know? Do you know?
98 Các câu trả lời

around 46kg-48kg malaking babae kase ako matngkad now. after giving birth 2 months na kame. 60-70kg. i think? hahaha 🤣 di pwede mag diet pbf dipaden pde mag exercise. 😅

41 more or less. tapos last year's pregnancy ko naging 54. di ko lang alam after kong manganak. di sko natuloy sa pagpapacheckup ko today. dibale next time kunin ko weight ko.

45 lang weight ko highschool pero 5'7 height ko kaya underweight now 5'8 ako nasa 70 weight dahil sa pregnancy kapapnganak lang kasi 2 weeks ago 🤣🤣🤣🤣

45kg. Tapos nag ka pcos ako naging 60kg. Nung nag keto diet ako nabalik ko sa 40 to 45kg. Ayun preggy nako ngayon 😂

43kg nung highschool hanggang 30 yrs old bago magbuntis 60kg ngaun 15 weeks preggy 67kg na😊😊😊

40kg when I was in high school. 55kg to date. 😅🤣😂 Gained 15kgs after having 2 kids 🤪

48kgs 2013 58 kgs 2021 5'3 ang height mom of twins so kiber na basta pure bf sila 🤣🤣

40-45😔 ngayon 60 nko at bbigat pa kasi 3months pregnant 😅di nko umaasa hahaha

NOON ---- 41 MORE OR LESS ☺️ NGAYON ----- 81 MUKANG MADADAGDAGAN PA 😅😂

42kg until makagraduate ng college, 55kg ngayon with 5mons old baby 😅