low lying placebta

high risk po ba si baby, still worried please help po mommies, ano po pwede ko gawin?

3 Các câu trả lời

bedrest ka lagi mommy .. , bawal mgbuhat Ng mabigat .. need mo din itaas lagi paa mo at maglagay k Ng unan sa part ng pwetan mo.. same Tayo low lying placenta din aq .. ..

Ask your OB if hindi pa ganon ka high risk yung situation mo. Irerecommend ka naman po mag bed rest if ever.

ask nyo po sa ob nyo ano dapat gawin at ano dapat inumin na gamot, pwede din bed rest ka muna sis