e 28w mà ho quá các mom ơi ,hic ai giúp e với

Hic hic..ho ko ngủ dc luôn

9 Các câu trả lời

Mua tinh dầu húng chanh về uống nhanh khỏi lắm m.bầu mình cũng bị ho đến cả tháng mà k dám uống thuốc,uống chanh đào, tắc chưng đường phèn mà cũng k tác dụng,ho mà phải đeo...bvs luôn í và ôm cái bụng mà lo cho baby quá .. may là cuối cùng đc giới thiệu mua về uống 2 ngày là đỡ.3 ngày hết luôn.nhớ thiệt khủng khiếp nên mình chia sẻ cho m và m nào cần mua về uống cho nhanh khỏi .sđt zalo đây m 0793121183

Từ tháng 4,5 bé hay mọc tóc cơ mà ho quá nhiều ko tốt lắm mom lên đi khám bsi để giảm ho mk trc cũng thế bsi bảo ho nhiều ý tăng nguy cơ đẻ non á

Mom mua nước mía không đá về bỏ vào ít lát rừng.. đung sôi lên để ấm ấm uống lần 1 ly nhỏ uống 2 3 lần là hết ho ak mom

Minh ho cả tháng luôn ý. M uống chanh mật ong, tắt chưng đường phèn

Mua loại thuốc dành cho bà bầu mà dùng m

Ho khan là do bé mọc tóc đó mom

Chưng tắc đường phèn uống m

Ngậm chanh đào mật ong ý m

Chưng tắc uống đi mom