Thiếu cân

Hic các mẹ ơi vk e 35w rồi mà Con mới đc 2050gr, vk e phải ăn kiêng vì tđtk. Mẹ nào có kinh nghiệm ăn uống ntn cho vào con chỉ giúp e vs ạ. Em cảm ơn !

11 Các câu trả lời

vậy thì khổ thân cả mẹ và bé quá. m thấy c cạnh nhà m cũng bị vậy c ấy chia nhỏ các bữa với uống bổ xung thêm sữa không đường hoặc tách chất béo í. 2 ngày 1 quả trứng gà luộc. ăn 1 số loại quả như bưởi chua chua í.

ăn uống bt chỉ là kiêng tinh bột và các chất ngọt hạn chế thôi chứ pa.mh ăn trứng lộn và sữa tươi không đường được không ạ.

Mình thấy vào bé có sữa tươi ko đường, khoai lang,bí đỏ, đu đủ chín, cá chép ...Mom thử xem sao nhé!

m có thể ăn khoai lang, sữa chua, sữa tươi ko đg để dinh dưỡng chỉ vào con nhé

ăn vịt lộn, khoai lang, uống thêm sữa tươi ko đường vào nhé

ăn vịt lộn,chuối luộc,khoailanh,sữa tươi k đường

Hạn chế món có đường.

8 tháng trước

8mo trước

8m trước