2 vạch như thế này ùi nè

Hi các mom! Trễ kinh 8 ngày kèm 2 vạch thế này thì nên mừng được hay chưa ha? Có ai bị duong tính giả chưa ah? Mình đang mong lắm lắm lắm lắm.....#xin_ý_kiến #các_mom_tư_vấn

2 vạch như thế này ùi nè
17 Các câu trả lời

Vậy là chúc mừng Mom nha. Còn về giả thì mình nghĩ chắc khó ak. Vì mình có đứa bạn bầu 3,5 tháng mà thử ko lên 2 vạch. Bụng ngày càng to và ko có kinh nên đi siêu âm Nhưng thai ngoài tử cung. Nên 2 vạch như Mom là an tâm phần nào nha

cám ơn các mom nhiều nha! hy vọng lần này mình đc gia nhập hội mẹ bầu ^^

nếu để chắc chắn thì m chờ 1 tuần nữa siêu âm là biết

chúc mừng m đã gia nhập hội bà mẹ bỉm sữa.😅😅

Dương tính rõ ràng r mom ơi. Chúc mừng mom nhé hihi

chúc mừng mom nha chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

đỏ chót rồi mom, có rồi á

có rồi đó. chúc mừng m nè

có rồi mà chúc mừng m nhé

mai m thử que lại xem