Mùi hương cơ thể mẹ bầu

Hi các mom, m mạo muội hỏi các mom nào có kinh nghiệm về mùi cơ thể nha. M đang bầu tuần thứ 7 mà m bị mùi hôi vùng nách rất dữ dội luôn. Chính mình mà còn nghe được mùi của mình lúc bình thường ấy. Mà m chưa dám mua lăn nào dùng vì ko biết có an toàn cho bé ko nên cực kỳ ngại ngồi gần người khác luôn ấy, cả anh xã m, hix hix.. Mom nào có dùng loại nào ok gợi ý giúp m với, m đa tạ trước a. Ah m có tham khảo 1 hiệu Etiaxil, có ai xài hiều này chưa? Ok ko? Em m dùng rồi và nói hiệu này cồn khá nhiều.

9 Các câu trả lời

lúc bầu mh thường tắm ngày 2 lần,nhỡ có hôm chỉ tắm1 lần, ck nằm cạnh ngửi ngửi rồi bảo : hôi thế. Mh trợn mắt : anh thử có bầu xem, lại chả gấp 8 lần em. Thế là từ sau, lên giường là hắn ôm vk ngủ. Chả dám kêu 😂

mình cũng hay ra mồ hôi nách. mình lấy muối nabica sát vào nách khi đi tắm tầm 1 phút xong tắm rửa bình thường. với mẹ chọn áo rộng phần cánh tay nó thoáng cũng đỡ mồ hôi.

Xài loại của phụ nữ mang thai nhe m Nếu không phiền m vào link này cho con e xin 1 like với nhe m https://community.theasianparent.com/booth/977259?d=android&ct=b&share=true&lng=vn

thay đổi Hóc Môn nó thế đấy mẹ. Tớ chỉ dùng lăn nách của hiệu dove. Cũng có thể là không tốt cho thai nhi nhưng mà thôi mà kệ

Mom tìm trên " cỏ mềm home" á, trên đấy bán các sản phẩm thiên nhiên dành cho mẹ bầu á. Mình cũng đang dùng

Loại dây k dùng đc đâu mom.mom lên gg tham khảo các SP cho mẹ bầu ý

Mom dùg của bầu ý

M không bị

Hi