Khi nào nên cho bé đi học?

Hi các mom, bé nhà em dc 1 tuổi rùi ạ vậy khi nào thì nên cho bé đi học là thích hợp ạ?, e sợ giờ cho đi thì nhỏ quá tội bé mà lớn hơn hẳn tầm 2t sợ bé lại theo mẹ luc đó cũg tội huhu. Các mom cho em xin ít kinh nghiệm dc ko ạ

11 Các câu trả lời

con theo mẹ là bth nha mom. Ko theo mới là buồn nhé. quan điểm của mình thì 3 tuổi, đúng tuổi vào lớp mầm thì mới cho đi học mom ạ

Theo e thì tầm 3 tuổi nè lúc đó con cũng biết đc nhiều r Bé Chanh nhà e 16m mà e vẫn ở nhà chăm bé đây

mình thì thấy cho con đi học sớm cũng tốt, có nề nếp hơn. 2t cho bé đi học đc r mom

ko nên m ạ tội con bé quá mà gửi gì m

2 tuổi là thời điểm thích hợp m ạ

tầm 2t đã m, giờ nhỏ tội con lắm

cu nhà mk hơn 20 tháng đi nhà trẻ

2t thì ok mom, sớm quá tội con

3 tuổi rồi cho đi học mom..

thanks các mom ạ