hi po... ok lng po ba na uminom ung 2 yrs old na baby ng dutch mill everyday? kase ung baby ko ayaw na talag sa milk nya na try ko ma bumili ng ibang milk pero ayaw nya talaga,ngayon naka apat sya na tetra pack na dutch mill sa isang araw.. ok lng po ba yon? tnxs po

21 Các câu trả lời

I suggest po na i pa-check sa pedia po nya if may alternative brand ng milk na suitable sakanya.

5y trước

Hello ma! Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Once a day po. Marami pang ibang source ng calcium aside milk. Yogurt, cheese, malunggay.

5y trước

Hello ma! Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Mommy, check mo siya sa pedia niyo. It depends po kasi kay baby.

Ganyan po ginawa namin sa pamangkin ko nung siya mismo umayaw sa kahit anung gatas

Ok lng po and safe nmn po if hindi nag po sya nag tatae

5y trước

Hello ma! Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Yah, I think it's ok po.

wag po isanay maasim po kasi dutch milk

5y trước

Hello ma! Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Wag lang lagi ma. Baka magtae.

Okey nman po siguro...^_^

Acidic po kasi yun mamsh