Hi po. Ask ko lang po. Ano po bang magandang cream para sa namumulang leeg?? Ganon kase baby ko. Namumula po yung leeg tapos medyo basa. Mataba po kase sya. Di masyadong nahahabginan leeg nya.. help po. Thanks.

29 Các câu trả lời

Try po calmoseptine ointment 30+ per sachet sa mercury drug it keeps your baby's neck dry and effective po sya sa rashes yon po gamit ko sa baby ko 😊

Favor naman po pls like the latest photo in my feed. Malaking tulong po yun. Maraming salamat po. https://community.theasianparent.com/booth/160495

try lactacyd baby liquid powder.. very effective sa baby ko. No redness sa leeg at armpit ever since.. nwwala pa ang mabahong amoy promise..!

5y trước

Mercury drug sa ibang grocery store wala

Punasan nyo po ng wet cotton or tela then tuyuin nyo po, dahil po yan sa pawis and sa milk. I also used cream CANDIBEC 😊

hi po.😊 super effective po yan pricely but sure any rashes pwede po sya khit sa rashes sa pwet ni baby ng dhil sa diaper.

5y trước

Nakakabili po ba nyan kahit walang reseta?

Heat rash po yan. If mild lang po, try lactacyd baby liquid powder. Medyo matapang kasi yung ibang brands.

fissan po. .try baka magwork for ur baby. .wag hayaan mabasa leeg niya ng milk kasi babaho yun. .

Try mo, calamine calmoseptine. 100% effrctive. Tag 35 lang po yan sa pharmacy, mamsh. 😊

Hello po anu po b mabisang gamot sa rashes s Leeg ng baby ko

Lactacyd baby (liquid powder) magaling xa sa rushes