Hi po. ano po ang formula milk nyo sa babies nyo 1yr and above? maganda ba sya like mabilis maka gain ng weight, magana kumain, maganda ang tulog? thanks! ?

5 Các câu trả lời

Hindi ako nagbigay ng formula milk sa anak ko lalo na nung 1 year old na sya. I just focus on giving her healthy meals. Actually mga normal food lang din naman sya like Tinolang Manok, Sinigang, Nilaga. So may veggies and meat saka sabaw. For merienda, I give her fruits or bread. Minsan di maiiwasan kumain ng biscuits hehe. Umiinom din sya ng fresh milk or soya milk minsan pero mga 1oz lang naiinom nya tapos ayaw na.

8y trước

Thanks mommy. ok naman appetite ni baby mo nung 1yr old sya pati appetite?

Hi. I don't give formula milk sa daughter ko nung 1 year old na sya. Nagfocus nalang ako sa tamang kain. Nagbibigay din ako paminsan minsan ng soy milk or fresh milk.

8y trước

thanks mommy. pwede ako makahingi ideas about tamang kain? anong fresh milk or soy milk brand ang binibigay mo sa baby mo? thanks again.

Hello Mommy,try mo ang pediasure.Before s26 gold, but pedia advice to switch it to pediasure.. Maganda daw po yun. So far, gusto naman ng anak ko.

I also don't give formula to my toddlers. Both of them are still breastfed but during daytime, they also drink soya and of course, more on solids.