gestational diabetes

hi na diagnosed ako na mataas Ang sugar ko ano ano nga Po ba ang dapat kainin ng isang nag bubuntis tapos mataas Ang blood sugar?ano Po b epekto nun sa bata? Ang pangatlong post ko na 2 la nag rereply.

29 Các câu trả lời

Ako din mamsh. Umiwas lang ako sa matatamis. Paminsan minsan na lang tumitikim tapos konti na lang ako magrice 😂 tsaka more water tayo

mommy alternative mo sa white rice eh brown rice/black rice at iwas sa sweets at softdrinks. tpos kain ng fruits and vegetables

Better seek for a doctors advice and checkup po sila po yong mas nakakaalam kung ano yong dapat mo gawin at inumin na gamot po

Less rice. Less sweets even sa fruits na matatamis. Lalaki si baby. Yung iba can lead to stillbirth or preterm labor.

And pwede din po lumaki ng sobra si bebe and possible na ma CS k din momsh.

diet po sa rice..ako everyday minomonitor ko blood sugar me.

Better consult ur doctor for proper medication and advice..

Bibigyan naman po kayo ng diet plan ng ob nyo.

Red rice at more water lang.