What is BPS ??

Hi momshies ask ko lang kung ano ba yung BPS . anong meaning nun at tuwing kailan yun ginagawa . 22 weeks preggy nako at wala pang sinasabi si OB ko about sa BPS . thanks in advance sa mga sasagot ??

2 Các câu trả lời

BPS is Biophysical Profile Score, assessment po ito regarding baby especially pag ultrasound mo. Doon malalaman kung ano na yung size ni baby, estimated amount ng amniotic fluid mo, baby's movements, heartbeat, etc. Doon po malalaman lahat regarding your pregnancy po and baby. Doon ko din na laman if normal or cs ang gagawin for me.

5y trước

Ilang months usually ginagawa yun mommy? Nirequest na kasi ako ng ob ko turning 32 weeks plang ako