Hi mommies! Nung nag 6 months baby nyo, ang nakasundo nya na food? Gerber o cerelac? Naduduwal kase sya sa both. Haha ?

3 Các câu trả lời

ok naman LO ko sa cerelac.pero bago ko sya binigyan ng cerelac una kong pinatikim sa knya mga carrots potato or sometimes i mix with cerelac i also feed her ung rice na pinagiling or powdered rice para mas mabigat sa tummy nya.

Never ami nag artificial. Iba ba ang hilig nya, minsan kamote, minsan, patatas, minsan squash at minsan naman sayote. Walang fixed noon.