Preggy

Hi mommies. Going 18weeks na po this week, normal ba na bumibigat sa may bandang puson? Parang sharp pain pero di naman nagtatagal. Pati likod ko rin sumasakit pag matagal nakatayo. Normal lang ba ito? Thank you sa sasagot ?

3 Các câu trả lời

i feel you momsh, ganyan din ako before pag napapagod ako or matagal ako nakatayo , normal lang po yan , wag ka na lang po masyado magpagod kasi baka matagtag ka po. if super sakit na punta ka agad sa doctor.

Yes po. Any pain more or less normal basta tolerable. Kapag matagal at hindi nawawala, pacheck po agad.