Hi Mommies!! Bawal ba talaga na kunin na ninong or ninang yung mga parents na inaanak mo na ang babies nila? Ang pagkakaintindi ko kasi aa solian ng kandila, pag major away kyong mag kumare or kumpare na talagang sagad sa buto galit nyo sa isa't isa. Hahahaha

86 Các câu trả lời

Ask ko lang po kase yung ninong ng anak ko kinukuha akong ninang ng anak nya pwede po ba yun?

Ask lang po yung dalawang baby po mag pinsan sila tapos kukunin kang ninang bawal po ba yun?

Hindi totoo. Kasabihan lang po ito. My bestfriend and I ay ninang ng mga anak anak namin.

Hhhmmm sa pamahiin is bawal. Kase parang magkakasaulian ng kandila. Haha :)

di po ako sure ksi nd kopa pinabibinyagan ung ikalawa kong anak

ung ang paniniwala ng iba hehehe..nsa iyo yan kng maniniwala ka

Sabi po nila wala naman po mawawala kung susundin ang mga bawal.

Kung nag ka alitan.. Palipas nalang ng galit at sama ng luob. Prayer po kayo

opo bwl po un prang nagsaulian kyo ng kandila nyan

opo, yun po kasi ang kasabihan ng mga pilipino. 😅