Hi mommies ask ko lang po kung nakapag take n ng heraclene ang kids nyo? 15 months na ksi anak ang payat nya hina kumaen kaya under weight. Epektib po ba ang heraclene? Thanks.

4 Các câu trả lời

I haven't tried it but a friend has. Hindi naman daw nag-improve weight ng anak nya. Ano pong reason pala why mahina kumain si baby? Try mo gawin fun ang eating time ni baby baka sakaling magkakaimprovement. Tapos make the meals look appealing. Like ishape mo sila into circle, rectangle or even flowers and faces.

8y trước

May work kasi ko e napapakaen ko lang sya sa morning and evening. Wala na ko time mag prepare ng food nya, kaya kung anong food nmin yun na din pinapakaen ko. Ano ba need kong ihanda na food sa 15months old boy ko?😩😩😘

Mahina kumain ng rice ang baby ko noong start. Pedia advises na lagyan ng butter yung rice. Tapos dinadamihan ko yung meat like chicken. Nung pinapabigat ko si baby, mas madami chicken nya kaysa sa rice. Pati beef. Pag di ako nagmamadali, I make bento meals.

I have an officemate na yan ang binigay sa baby nya pero she said as if wala naman improvement on her child's weight and ganun pa din ung appetite. You better check with your child's pediatrician to be sure na hiyang sa kanya ite-take nya.

8y trước

For how many months nag take si baby nya?

Nagtake po yung baby ko nyan as prescribed by his pedia, for a month twice a day. Isa sa umaga at isa sa gabi. .3 lang ang binigat nya in 3 weeks.

8y trước

if nireseta ng pedia nyo mommy, try nyo po sa anak nyo.