Hi mommies! Anong ginagawa niyo pag nagkarashes si baby sa face? 21day old plang si baby.

20 Các câu trả lời

baby acne po yan. kusa pong nawawala pero kung worry kayo pwede nyo po patignan sa pedia nya.

Mawawala din ng kusa yan. Wag maglagay ng kung anu-ano. Gamitin ang sabon na inadvise ng doc.

+1 sa breastmilk. Parang every 30mins nilalagyan ko. Safe naman yung breastmilk.

sabi ni pedia normal lang daw po. nilalagyan ko ng breastmilk para mawala

ngyari din yan sa baby ko momsh.. that's normal. nawala rin po. 😊

Lagyan mo mommy ng breastmilk yung part na may rashes. Mawawala din yan.

8y trước

Thank you!! Sana mawala na ☹️️

sabi naman ni pedia normal lang sya kaya no worries..

it's a normal Lang dw sis

normal lng po yan sis

Wala mawawala din yan