Hi Mommies and Daddies! Ok lang po ba na painumin ng oregano ang babies under 6mos pag inuubo?

9 Các câu trả lời

I started giving oregano sa twins ko when they were 5 months old. Kasi nmn, almost 4 pedias and 3 hospital n napuntahan namin pero di gumagaling ang ubo sipon and madalas na pagbahing ng kambal ko for almost 10 days. Different medicines na prescribed. Then sabi ng mom ko (midwife po), painumin ng oregano at ampalaya. So tinapos lang namin ung mga gamot na galing sa pedia, observed for 3 days, then pinainom ko na sila ng herbal. Ayun after 2 days gumaling n

Yan din sana itatanong ko mommy eh. Kaso sabi ni hubby, although effective raw ang oregano para sa mga ubo, it's best parin to consult your pedia kasi sobrang bata pa ni baby for herbal medicines. Mas makakampante ako kung yung medicine na prinescribe ng doctor nalang ang ipatake ko. Pero sa tingin ko, pag 1 year old na, safe na mag-take ng oregano. :)

Naku wag po tayo magbibigay ng herbal n di po sigurado s mga babies, i consult po muna natin s Pedia. Kasi iba't iba ang Cause ng ubo, may viral, may bacterial, allergy, etc. depende po s cause un. Mas maganda makita po sila ng Doctor

1mo. Plng baby ko.. tas prang may naririnig ako halak sknya sa pag hinga nya.. pinainom ko po sys ng oregano.. n may konting kalamansi nawala nmn po agad within a day.. Until now wla n ko nririnig.. wla nmn po masamang nangyari sknya..

8y trước

thanks po! naconfirm ko na po sa pedia, ok lang naman daw kasi herbal naman daw po :)

I've read that infants aren't allowed to take something with vitamin A which is present in oregano. That's mostly the reason why they don't recommend babies to use oregano as medicine until they reach a year old.

Not advisable for infants ang oregano. Pwede ka magpainom nyan kung at least 1 year old na si baby. Parang honey din, nakakagamot sya sa ubo pero hindi din pwede sa less than 1 year old.

Consult your pedia pa din, some pedia don't recommend it. My baby's pedia that a drops will do, huwag madami kasi consider as antibiotic. sobra masama din.

Thanks po mga mommies! 😘 Ung nanay ko kasi tinatakas ang pagpapainom kay baby (5mos) ng oregano.. Nagwoworry si hubby baka daw may masamang effect kay baby. :(