Hi mommies and daddies! Bakit po kaya ang asim po ng pawis ng baby q.6monthsold boy po sya Thanks a lot po sa mga sasagot!

6 Các câu trả lời

masaya maging magulang, ginawa ko na maging malapit kami ng aking mga anak. baby pa sila lagi kong binubulong na mahal ko sila. mahal namin sila ng papa at sila ay biyaya sa amin. pero yun na nga medyo challenge tlga kc may mga pagkakataon na nasa bad mood ka tapos agaw pansin pa sila. minsan mapagalitan tlga saka iiwan ka, ng ok na mood mo saka inuusisa mo ano kaya kailangan ng bata, naku saka ka naman magalit sa sarili mo kasi nagsulat lang pala ng mama i love you. sa huli ako ang talo, ako nasaktan at pati pa damdamin ng anak ko.

8y trước

sabi po nila,dpa daw po marunong magtanim ng galit ang mga bata,cgro po para makabawi po kau sa mga anak nio,lambingin nyo nalang po cla,at mag sorry nalng din po kau mommy qng napagalitan mo cla,na d nio po sinasadya.! pwedi nyo din po regaluhan,or ipasyal nalang po.ty

may tatlo po akong anak, 4months old, 4yo, at 7yo... sa totoo lang po guilty ako sa nabasa about sa pagresponse po sa kanila...nangyayari talaga iyon sa amin. paano po ba maiwasan o di kaya para malimutan nila ang mali kong nagawa na nasaktan ko ang kailang damdamin lalo sa dalawa kong anak. at ng sa ganun d ko na iyon maulit sa bunso ko.

Same with my baby po 2 months pa nga sya. May mga baby lang po na active ang sweat glands sabi ng Pedia nya. Nka aircon na kami, kami nilalamig sya pinagpapawisan pa. Hahaha! 😂

8y trước

ganyan din ang baby ko... nakakumot na ako sa lamig siya ayaw magpakumot tapos pinapawisan pa

Ganyan talaga ang baby medyo pawisin... punasan mo na lang si baby pag pinawisan at siguraduhin na hindi siya matutuyuan ng pawis

mommy based on experience normal po sya sa ganyang age ng baby pero po pag tungtong ng 9 months nawawala na din.

Tnx po Kailangan po ba my asin ung patatas kapag pinakaen mo sa baby?ty

8y trước

wag mo ng lagyan ng asin mommy... kung gusto mong malasa ang patatas pwede kong haluan ng konting milk ni baby