Weight gain?

Hi mga momshies! How much did you gain weight? Im 30wks now, from 58kg naging 70kg na ako... ?

506 Các câu trả lời

medyo lessen m high carbo mo. rich in protein ka para si baby hindi tumaba o lumaki din dapat mabigat lang kau parehas dahil.nag gagain sa inyo muscle. ako po nasa 8months but nag gain ako ng 12lbs po ng nabuntis ako nasa 129lbs or 58kgs ngaun nasa 140lbs or 64kgs ok na daw sabi n OB. pero still sabi ng OB ingat pa.din sa food kasi si baby last na fhts nya 27 ngaun naging 31 meron pa ako 5weeks to go kaya mas maggain pa si baby understandable daw kasi nag Christmas pero ngaun talgang monitor ko na ulit rich in protein muna ako at half na brown rice

6y trước

Happy new year too 🎉🎉🎉

Ako baliktad from 77 to 75 at mukhang baba pa kilo ko,nag ask ako sa ob ganon daw talaga pag maselan ka sa pag bubuntis sobra kc selan ko now pero kumpleto vitamins at milk namn para kay baby my mga arw lang talga na wala ako gana kumain puro tubig na malamig iniinom ko kaya dinag dagan vitamins ko kc dw nga maliit baby ko puro bilbil siguro ako huhuhu,pero as per ob ok lang dw kong madag dagan ang timbang kc si baby lumalki narin at importante din un kaya lang my diet time din sa mga momies na kabuwanan o nalalapit nang mnganak

32 weeks po. From 50 kls to 68 kls. Pinagdadiet po ako ng ob ko, hirap lang po kasi pinaglihian ko tinapay at gatas kaya po 3x minsan mahigit pa ako kung kumaen at uminom ng gatas tas babangon po ako ng 12 mn para kumaen haha tas nagrarice pa po ako. Nagresearch nalang po ako para matulungan kodin sarili ko para d dn lumaki baby ko, no rice daw po lalo na pag gabi. Instead of rice, bili ka nalang ng quaker oats cereal mamsh. Un nalang po gabigabi kainin mo then fruits, ulam lang daw po and water☺️

Wow. Sakin 6w ko 63.5kgs 12w. 62.8kgs (super worried si hubby, mil at sil ko dahil hindi daw pwedeng pababa ang timbang) 18w. 63.4kgs 22w. 63.8kgs 26wd1 today. 66.4kgs. (Ramdam na ramdam ko na talaga bigat at sakit ng katawan ko.) PS. Kahit maghapon akong bantay ng shop ay sinisigurado ko pa rin makapag exercise araw araw kahit atleast 15 to 30 minutes (Hindi kasali sa exercise mga gawaing bahay)

From my original weight na 50-52 kg.... naging 58 kg ako hanggang sa manganak nako then after 1 month nakapanganak nako , naging 48 kg ako because I’m a breast feeding mom ... pero ngaun na 7 months na si baby , parang buntis lang ako ulit kasi balik 58 kg ako because of super takaw ko sa rice 😅 I’m pLanning to eat less rice na kasi pabalik na si hubby para sexy ulit 😊

When i was pregnant sa first born ko i gained 50lbs. My OB was about to refer me to an endocrinologist buti nalang normal ang blood sugar level ko. Sa 2nd ko, i gained 30lbs. Masarap kumain pag preggy mommy and worth it naman lahat ng lbs na yan. You can go on a diet pag malalaki na sila because if you're intending to breastfeed you need to eat pa din talaga.

Ako nman 33weeks, 69kg-81kg.. Pinag ddiet na ko ng ob ko 😅 kaya ngaun di na ko nkain ng kanin as in wala tlgang kanin. Ang kinakain ko nlang ulam,prutas at gatas lang lagi. Pero maski nman nung bago plang ako mag buntis hindi ako mlakas kumain ng kain, mas mlakas ako uminom ng malamig, kaya cguro ang bilis lumaki ng baby ko sa tummy ko.

Im 30 wks now, from 50kg (1st prenatal checkup) to 59kg. Sabi ni doc maliit size ng tummy ko for the number of weeks so she advised me to have an ultrasound on April 12 para macheck size ni baby. Pero I assumed it might be dahil retroverted ang uterus ko, pbliktad pwesto ni baby instead na paforward sa tyan.

6y trước

Me too retroverted uterus but normal size during cc up

Me... Pre-pregnancy weight = 54kg 9 months preggy = 67kg Equals= CS! 😂😭 Kung ako sayo mag bawas ka ng kanin 6x a day ang kain lang. Small frequent. Wag kna masyado sa rice. Ang snacks mo dapat prutas. Ako kasi dati madaling araw snacks ko kanin at BBQ hahaha kaya yan napala ko..

76kg nung nag positive PT, first tri lost 1kg due to morning sickness then gained almost 5kg nung 2nd tri. 3rd tri pinamonitor ang sugar kaya limited ang pwede kainin at ang dami ng food mismo. ang ending sa timbangan ng ER upon admission ko nung manganganak nako, back to 76kg. 😅