18 weeks pregnant

Hi mga momsh, normal lang ba na may nararamdaman akong parang gumugulong sa puson ko? Gas ba yun o si baby na? 1st time ko kasi, excited na ko maramdaman first kick ni baby.

11 Các câu trả lời

ako po 12 weeks palang, nararamdaman ko na si baby, akala ko nung una gas lang pero mararamdaman mong kakaiba sya, first time ko kasi magbuntis kaya d ako sure pero sa ultrasound ko knina naconfirm ko kasi naramdaman ko yun tapos sa monitor galaw ng galaw si baby 😊

same tayo mam meron din po nagulong sa puson ko minsan. 19weeks preggy po ako. kaya lang hnd ko din po alam kung anu yun. masakit po ba pag my naramdaman po kayong gumugulong sa puson nyo?

6y trước

18weeks din ako at na feel ko na movements ni baby na sumipa sa may tagiliran ko at banda sa may pusod..kung sa bagay common lng daw ito pag 2 to 3 child na pinag bubuntis.

Pano kung nkpagpa whole abdominal ct scan k while pregnant? Because you are not aware that you are already pregnant? Can it cause abnormality to my baby?

Ako po as early as 16weeks nafefeel ko na si baby. Tas 17 to 18weeks may little kicks na.

Si baby na yan. Quickening tawag diya or first movements ni baby.

Baby na yun. At first akala mo gas lang. Pero si baby na oala

Si baby na yon, nakakatuwa pag gumagalaw sya

Yup ung baby yun

Yes c baby