Itchy Tummy

Hi mga momsh, Im 22 weeks pregnant, my tips ba kayo sa makating tummy? Sobrang kati na kasi ayaw ko naman kamutin ng husto, himas himas lang. Baka may mga pinapahid kayo para matanggal or mabawasan yung kati? Thank you very much po sa mga sasagot. ?

4 Các câu trả lời

Hi mommy, try using a cooling lotion like aloe Vera, baka makatulong. It helps me!

6y trước

pwede po kaya yung nature republic aloevera momsh?

Dont scratch! It’ll become stretch marks! 😊

calamine lotion sis. for preggy talaga sya

6y trước

Thanks momsh.