Hi mga mommies. Tatanung ko lng po about sa nararanasan ko ngaun. Nanganak po ako nung November 13 2018 . pero nung december 1 nagpasugod ako sa hospital dahil sumakit ang sikmura ko kasabay ng likod ko sobrang sakit at namimilipit ako sa sakit dinala ako sa ER . Ang ginawa po sakin nun ay tinurukan ako ng pain reliever na sobrang mahal ang pagkaturok sakin nawala ung sakit ang advice sakin ng doctor ay pwedeng gastro daw yun hndi pa sure kaya kelngan ko daw mag pa ultrasound. Pinauwi na kami . pero dahil busy sa baby sa pagaalaga at hndi magawang magpaultrasound . pero metong december 26 ay sumumpong nanaman ang sakit na un tiniis ko pa nga ang sakit dahil alam kong gastos nanamn un pero dahil namimilipit nako sa sakit ung sikmura ko kasabay ng likod ko nagpatakbo nanamna ako sa hospital ganun ulit ginawa sakin timurukan ako ng pain reliever at nawala. Hanggang ngaun hndi matukoy kung ano tlga ang dahilan bat magkakaganto ako . May kinalaman kaya to sa panganganak ko? at madalas ganto ang nararanasan ko . Salamt po sa makakapansin ?

2 Các câu trả lời

Cguro mag relax ka muna at wag mag buhat ng mabibigat para mkapag recover ang katawan mo