Hi mga mommies ask lng po my sakit yung lo ko ngreseta yung doktor ng antibiotic kc nmaga yung tonsil ng lo ko every 12 hrs kgbi pnainom ko ung lo ko 9:10 at knina umaga bago ako pumasok sa opis cnabihan ko mader ko na painumin ng 9:10 paulit ulit ko cnasabi at panay oo....Ngyon gabi umuwi ako ask ko kung napainom cnabi ng mami ko knina umaga pnainom nya ng 8 mejo nainis ako konti....ngyon ask ko sbi nya d pa napapainom ung tempra lng dw tpos ask ko uli kng napainom ung antibiotic Panay ndi xa....kya nainis ako sbi ko sna kng pnainom ng 8 sna ngyon gabi 8 na lng nya pnainom hnanap ko ung antibiotic sbi ko 9 pm ko uli paiinumin....tpos ng pnainom ko na sbi ng mami ko bkt mo pnainom ng antibiotic pnainom ko na knina 8.....nkupo worried ako sa anak ko knina 8pm nakainom na pla ng antibiotic at ngyon 9 pm ako na ngpainom.,...mga mommies worried tlga ako sumobra sa antibiotic ung lo ko....1st baby ko po kc kya no experience tlga mami ko kc gulo kausap...pls tell me nman po...my msma ba mangyayari sa lo ko :'( super worried na ko My lo is 2 yr old & 10 months

Post image
9 Các câu trả lời

If you're really worried, I think it's best to consult a doctor to help ease your mind.