Hi mga mommies! Ask ko lang po kung anu ginagawa ninyo pag ayaw magpacheck up sa doctor ng mother ninyo dahil natatakot sila?

7 Các câu trả lời

Yung biyenan ko namang lalake ang ganyan. Kahit inooferan na namin na magpatingin buwan buwan at kami na ang sasagot ng pa check-up at vitamins nya ay ayaw pa din. Puro sa herbs lang nag rerely. Don't get me wrong, herbs are all useful but hindi dapat ipagsawalang bahala ang pag bisita sa doctor.

Sigh.. same problem here. Ilang taon na ung sa hemorrhoids ng mom ko and it has worsen through the years. Hindi na sya mka stay sa labas ng matagal kasi kelangan mag CR agad. Lahat ginawa na namin pero ayaw talaga magpa check up. Nagrerely lang sa mga herbal medicine. hay

Sa awa naman ng Panginoon ay monthly at nagkukusang magpa checkup ang nanay ko sa malapit na clinic dito sa lugar namin. Pwersado din kase syang magpa checkup dahil yung mga maintenance na gamot nya ay lahat kailangan ng prescription.

Nagiging prangka ako sa nanay ko. Sinasabihan ko na kung hindi sya magpapa regular checkup e wag sya magpapa dala sa ospital kapag bigla na lang sya nagcollapse. Sa awa naman ng Panginoon regular na nagpapatingin sa doctor nya.

Ganyan din mom ko kaya lang hanggang paulit ulit na reminder lang ako because we live far from each other. Pag nakakauwi lang ako samin pwede ko siya pilitin but I rarely get the chance to go home too.

thanks