PUPPP RASHES

Hi, meron po ba dito na naexperience ang puppp rash? sabi ay normal lang daw po yun sa first time mothers at usually it happens sa 3rd trimester. 8 months po ako ng magka meron ako nito at sobrang kati talaga. kabuwanan ko na po ngayong January.buong katawan ko merong rashes na parang bungang araw. kakakamot ko nag sugat na sya. mawawala po kaya ng kusa yon? or yung mga scars po na maliliit mawawala din ba ng kusa? thanks po.

3 Các câu trả lời

Same tayo mommy, grabe sobrang kati nya lalo na pag mainit tas pinagpawisan ka. Halos buong lower part ng body ko meron na tas nagkakaron na din yung upper part ko. Di ko pa na try magpacheck up sa ob ko since nito lang lumabas yung mga rashes ko. Kung kelan pwede na ko manganak anytime tska lumabas.

Nag pacheck up ka na po?

5y trước

Mildsoap or dove po gamitin nyo at pahid ng lotion.

katulad po nito