Fat Mommy

Hi guys, I would just like to vent out and get some advice from you all. I just gave birth last month, Sept 16 and my family (mom, aunt, lola and other relatives) just wont stop making comment on how fat am I. I know in myself na hindi naman ganun kalaki ang tinaba ko, kasi I was already on the chubby side (60 kgs) before I got pregnant tapos nasa 70 kgs ako ngayon. Pero lahat nalang talaga, icocomment nila na "ang taba mo kasi", ikakahiya ka ng anak mo dahil sa katabaan mo, mambababae yung asawa mo kasi ang taba mo, etc. I called them out to stop, and they just laughed at me, and told me na mataba ka naman talaga, bat di ka tumulad sa mga artista na pagkapanganak palang payat na ulit. ? Alam kong di pa ako pwede mag hardcore workout at lalong di ako pwede mag starve kasi 1 month pa nga lang ng nanganak ako. Hindi din ako breastfeeding mom due to low supply. Pero nafrufrustrate na ako, di ko na alam gagawin ko. Im having suicidal thoughts. Gusto ko ng mawala sa katawan na to. My partner loves me and he doesnt mind my body pero natatalo yung love na pinaparamdam niya sakin ng mean comments ng mismong family ko. Dito kasi ako samin nagsstay habang wala pang nakukuhang magbabantay sa baby ko at naka matleave ako. Naiisip ko nga sa bahay hindi ako ligtas sa bullying, whatmore pa kaya sa labas. Ano ba dapat kong gawin.

45 Các câu trả lời

you just have to flaunt it mamsh! wag mo sila pansinin, i can relate kasi ako nga sobrang taba 80kgs na ako pero i dont care as long as wala ako natatapakan or nadadaganan hahaha joke! pero seriously if your husband doesnt care about your weight that alone can be your motivation not to take things seriously regarding sa weight natin., those people are too insensitive and insecure about life. kaya take heart! papayat din tayo! hehe for now lets enjoy being fluffy and huggable. :)