hi good day po mga momshie's and papshie's.. need help po.. yung 4month old baby ko po kasi ay nilabasan ng plem sa right ear nya. ano po kaya yun? hmm.. may sipon po kasi sya na di lumalabas.. possible po ba na sipon yun? at may alam po ba kayo na way para mawala yun.. ngayon lang po lumabas yun.. salamat po sa makakatulong slamat po!! godbless parents.

5 Các câu trả lời

Pa consult mo nalng xa sa pedia nia to make sure na tama ang i recommend sayo na mga gamot,at ma diagnose kung anu ba tlaga yon..

naku.. punta kana agad sa pedia momshie

sana po may makahelp salamat..

Pls consult ur baby’s pedia