depress nanay ???

hi first time mommy ako at sobra akong nagi-guilty kasi di ko man lang mapadede baby ko(breastfeeding) kasi konting gatas lang nalabas sakin kaya 1 week ko lang sya napadede sakin since pinanganak ko sya then nagchange na ko ng bottle feeding using bonna and now she is 1month and half pero point 1 lang yung nadagdag sa timbang nya? pano ko po ba mapapadami yung gatas ko?

12 Các câu trả lời

Hello po more water po Tapos ipadede lang ninyo ng idede para po lumabas yung milk

Kain ka lang po ng kain ng gulay na may sabaw para lalong dumami gatas mo.