Brown spot

Hi ask ko lang i’m 7weeks pregnant na, Hindi po ba normal yung spotting ko is color Brown almost 1week na. Napupuno ang ang panty liner ko ng spotting. Gusto ko magpa-ulteasound kaso naka-holidays karamihan na OB-sono rin. Any suggestion po?thank you

11 Các câu trả lời

Ako mamsh ngbleeding tlaga ako first trimester ko every month para na xang monthly period it tooks 12days every month as in dugo tlaga xa until my nag came out na ung buo na dugo kala ko wala na baby ko non pero sa awa ng diyos still kicking pa xa 6months na xa po .. My gnun po tlaga na ctuation pero better tlaga to consult ur ob mamsh ... Thank u :-)

5y trước

Kaso last menstruation ko din kc nov.2018..ireg kc mens ko..nagpositive lang ako s pt april na..kya cguro ganun,hndi nabuo..blighted ovum dw😢😢

Ako nmn sis 8 weeks preggy na pero white nmn ang vaginal discharge ko. Better do bedrest na lng or try to contact your OB kc baka hnd na normal na 1 week na ikaw may brown discharge.

go to ER na po. my mga OB na resident doctors kaht holidays. wag m po pbyaan spotting mas lalo nppuno liners m. d n po spotting yan sis.

Rest while waiting to be checked. Rest talaga mumsh don't move bed ka lang. And pacheck agad if possible. That's not normal.

Sis pacheck up k po bago ireccoment ni doc na mg take k po ng pampakapit

Sis pacheck up ka kapag nag spotting po kasi posible daw makunan 😰

6y trước

opo bukas meron na, hindi ko naman po naranasan bali nanunuod na po kasi ako online simula nung nagbuntis ako may napanood ako pinay din xa nag spotting xa mga 2 days daw po tumagal binalewala nia pero sinabi nia sa ob tapos un masama daw po un tapos binigayn xa ng ob ng gamot na pampakapit ng bata

Magpa ER kana po. Un advise sakin ng OB ko pag may blood.

Mag pa check up kna agad consult to ur ob

Much better if magpa check kana sa ob mo