Natural ways to expel phlegm

Any herbal recommendations to treat my baby's (7 month old) cough? We already consulted his pedia who gave us Ambroxol Expel. Pero it really pains me na everytime he'll take his meds talagang isinusuka nya at hirap na hirap syang ilabas. Any recommendations will be highly appreciated.. Thank you. #FTM#firstbaby #pleasehelp #advicepls #firsttimemom

10 Các câu trả lời

try nyo pong mag humudifier , lagayan nyo po ng tubig na mineral at asin , gnun po ginagawa ko sa baby ko ... oregano o kaya namn dhon ng amplaya or dahon ng lagundi at malunggay ... mabisa rin naman po yung ambroxol expel , gamot din yan ng baby ko pag need na nya ng meds ,at ndi na kaya ng mga herbal herbal

11mo trước

thanks po. mga gaano po kadaming katas ng ampalaya or oregano pinaiinom nyo ky baby nyo at gano kadalas?

Try orange. Cut mo sa gitna tas tusuktusukin mo ng tinidor tas lagyan mo ng pinch of salt tas microwave mo for 3 mins or steam mo hanggang lumabas ang katas yun pa inum mo ky baby pag mejo maligamgam na. Effective sa kids ko.

more fluid, use cool mist humidifier ask your doctor about using nebulizer with nss/ salinase pero maganda din na masanay on taking meds, maybe show videos of kids taking meds. hope your LO feel better soon

ihalo mo na lang po momshie sa dede niya kong nag pi feeding bottle ka po..yung saktong mauubos niya yung milk ☺️ ganyan ginagawa ko kasi sa baby ko ☺️

ako po mi oregano twice a day pinainom ko sa baby ko.. kasi nung pinainom ko ng gamot hindi naman din nawala kahit may antibiotic na..

dahon po ng amplaya pakatasin nyo po tapos painumin. maitatae nya po plema nya or maisusuka nya.

Try nyo cough relief patch mi kung available jan sa pinas. Yun ang gnagamit nmin kay baby

Kung nagte-take po ng gamot then bawal po i-herbal.

nebulizer mi mabisa panglusaw Ng plema

suob