Post Partum Edema

Heo po mga momshies. First time mom po ako and kakapanganak lang. Problem ko lang po kasi is lumabas ung pamamanas sa paa ko and di ko alam pano sya mawala, naexperience nyo rin ba yu and ano ginawa nyo? Salamat ☺️

7 Các câu trả lời

Mommy baka sa lamig yan o sa hangin. Kapapanganak mo palang kailangan may sweter ka pajama tsaka socks na rin para di ka mahanginan kasi ganyan nangyari sa akin. Inom ka lang maraming tubig tsaka iangat mo yung dalawang paa mo.

Ako po may edema din, upon check up po binigyan ako ng meds pangpa ihi.. para mawala ang edema.. sbi ng ob inom daw po ng marami water, iwasan po matagal na pagtayo..

Normal lang daw po sabi ng ob ko. Eat lots of munggo, effective siya pampawala ng manas and drink lots of water para maihi mo siya.

Pareho tayo mommy nagmanas ako after ko manganak CS kasi ako sabi ni OB normal daw un. Nawala din naman sha after 2-3 weeks.

Mawawala rin siya after ilang weeks. Pero inform your OB if nagkaka- difficulty in breathing ka.

ako dn po gnyan. pero nawala dn naman sya after ilang weeks

Just elevate po ung paa mawawala rin yan