Pregnancy

henlo po im pregnant and turning 6 weeks na po, irerequire na po ba ako mag-ultrasound non? and how much po kaya yung ganon public and private? tia po and dont judge first time ko po ito hehe thank u.

9 Các câu trả lời

Yes po need nyo po! Para din malalamn ang kalagayan ng baby mo at pra ma bigyan na din kau ng vitamins.. sa gnyang stage need muna kco umiinom ng folic acid para sa baby mo.. kaya pa check na po kayo para maresitahan na din.

2y trước

thank u po ng marami

Depende po. Saken yong ob ko sya na din ang sono kaya 2500 transv and 800 professional fee. Private din. Bali 3300.ayos na din naeexplain nya habang inuultrasound ako.

Yes transvaginal po ipapagawa sa inyo. Depende po kasi sa hosp ang rate. Yung sakin po dati 1000 po sa private hosp po

Ako 7 weeks first ultrasound ko, transvaginal, 1k din un sakin inabot.

2y trước

thank u po

may mga lying in Po na may ultrasound. ranging from 700-1300

tvs po mi nasa400 po samin private

Sakin 700 lang private clinic

trans v po upto 3 mons

500 lang sa akin nun mamshie