Newborn Screening result

Hemoglobin E trait carrier po baby ko😭😭 Gaano po ba sya ka delikado? Worried mum here😢😢

3 Các câu trả lời

Usually po nirerefer po kayo nyan sa pedia na specialista po sa dugo and yun po yung mag-eexplain about sa result nung newborn screening at kung ano po dapat na gawin

nakapag pa check up na po ba kau s pedia, sya po makakapag paliwanag ng maayos nyan s inyo madam. baka po isa s inyong mag asawa ung meron dn nyan.

1y trước

hemoglobin carrier e. din ba baby.mo.mammy?

hello mommy kmzta baby mo na my result sa new born na hemoglobin carrier e?