Need help plss

Hematoma bby head .. sining may ganito sa ulo ng babay patulong naman mawawala kaya tu?#firstbaby #1stimemom

Need help plss
6 Các câu trả lời

baby ko nun may ganyan din pero nung nag 2months na siya na Wala din kaya wag ka po mag worry mamshi. mawawala din po iyan

kumusta po baby niyo momsh? babynko may ganyan din.. nawala po ba sa baby niyo?

lagi nyu lang po e cap si baby. o kaya bonet nya. para po mapantay na ulo nya

Please have your baby checked sa pedia Mommy para makampante din po kayo.

Hello mommy nawala napoba hematoma ng baby nyo? Ilang mos po nawala

Better have your baby checked up po.