philhealth benefits

Helu po mga mommies.. Ask lang po aku if private hospital normal delivery mga magkanu po kaya abutin ng bill at kaltas ng philhealth po?? Any idea po.. 9mos pregnant here from aklan.. Thank u..

1 Trả lời

Hi mommy! Nung nanganak po ako ng normal delivery umabot po yung bill ko ng 19k, kinaltas na po dun yung philhealth ko. 5k hospital bills then 4k doctor's fee. Tapos sa baby ko since 1 week siya nasa hospital, yung bill niya 13k, kaltas nadin yung philhealth ng 10k hospital bill tapos 4k doctor's fee.