Pregnancy Test Kit

Helping a friend. Is it faded po ba ? or what? Need some opinion po about this. 1 week na syang delay at first time nya din madelay. Due to pandemic, takot po sya lumabas or umalis ng bahay. ung 2nd Picture , kanina lng po yan 😊

Pregnancy Test Kit
26 Các câu trả lời

Pwedeng positive na yan sis. Pero try ulit after 2 weeks. Kasi ako 12 days akong delayed bago ako nagpt. Then nagpositive sya dalawang line na malinaw ang sa akin

Anong time nya ba triny? Mas maganda ung unang ihi sa umaga. Pero sa akin kahit hapon na ako nagpt ganun pa dn. Sobrang linaw ng line

5mins lang po malalaman yung result ng pp. T. Kapag po nag positive ng lagpas 5mins it means invalid na po. Try another one po

Ganyan yung result sakin. Hindi nako nag ulit ng PT alam ko naman sa sarili kong nakipagtalik ako 😂 Pag alam mong may nangyare sainyo ng partner mo at sure kang nalagay sa loob, bakit pa kailangan magpaopinion at second try. Btw, congrats!

positive napo yan ganyan po sakin nun nag try po ako ng pt kse delay din ako nun eto 31 weeks na kong pregnant 😊

parang positive pero ulit po sya after a wk para mas malinaw.ingat din while waiting.

4y trước

nagPT po sya kanina , check nyo po 2nd pic. medyo may mas visible line

positive yan.. pero try nya ibang brand naman ng pt tapos magpt sya next week

I think it positive ganiyan den po akin unang pt ko.

Parang ositive po pero mag try nlgn po kayo ulit

May faint line. Positive po :)