Saang membership card ng hotel/motel kay po ito?

Helping a friend. baka naman may nakakaalam o familiar sa inyo sa logo na to, saan kaya po itong hotel? kasi nakita to ng friend ko sa car ng asawa nya ( na alam nyang nambababae) . kkaanak lang ng friend ko kay naaawa ako sa kanya kasi walang pake ung asawa nya sa kanya. sana may makasagot sa inyo . thanks. siguro alabang area to? ksi dun nagwowork ung guy.

Saang membership card ng hotel/motel kay po ito?
1 Trả lời

haaay pesteng lalaki yan! siguro momsh sa mga probinsya yan na motel. Di pa ako nakakita ng ganyan e