Teething signs

Help! Yung baby ko po turning 9 mos. next week. Wala pa rin siyang ngipin until now. Simula nung Sabado biglang nagbago. Biglang sobra na makaiyak kapag maliligo na siya, parang natatakot na. Tapos dating masiglang kumain, ngayon ayaw na niya ibuka yung bibig para kumain. Sobrang pahirapan pakainin. Minsan bigla na lang siya nangigigil. Signs na ba mag-ngingipin na siya? Ano mabibigay ninyo na payo? Next week pa sched sa pedia. Thank you! #advicepls #firstbaby

1 Trả lời

Yes po. Early signs of teething na yan mommy. Bantayan niyo po siya always. Magsastart na po yan magngatngat ng kung anu-ano. Bigyan niyo po teether if ever.

4y trước

Thank you so much for your reply,Mommy!