what to do?

Help, pumapayat baby ko. ?? Pano kasi, puro laro. Turning 4mos na po. Medyo humina sya dumede. Kahit anong pilit ko, dudura nya lang ang milk sabay ngingisihan ako ng nakakaloko. Naitigil ko ang vitamins, kasi ayaw ng papa nya. ? Pero bibili ulit ako, isesecret ko lang pagpapainom. Ganun ba talaga habang lumalaki, pumapayat. FM po sya. At FTM here. ? Thankyyy. Pakishare naman po ano ginawa niyo para mapadede ang LO nyo na gusto ang puro laro lang.

1 Trả lời

Yes papayat talga ang bata gaya nga ng sabe mo malikot. Dedede yan pag gusto nya. By 6mons pwede mo naman na sya pakainin. Iba iba naman ang mga bata pwede din naman dahil sa built ng katawan ng magulang sympre ganun din sa anak. Ang vitamins hndi naman nakakapag pataba yan supplement lang yan sa mga bitamina na kailangan ng katawan nya.