worried

help po,,c baby ko po kc d nwwla ang pgluluha at pgmumuta ng mata,,mkksma po ba s knya yon,,ano pong pwdng mging effect nun..

2 Các câu trả lời

Tuwing umaga Momsh, Patakan mo po ng gatas mo. Makatutulong po un. Ganyan din po ung sa pamankin ko, Inalagaan lang ng ate ko ng patak tuwing umaga. Wala naman badside effect un kasi natural na gatas ng ina.

5y trước

medyo mtgal n po eto eh,,,mula pgkababy ok lng,,kaso d nmn sya nwla,,until now,5months n sya,,

Pacheck up po bka my allergy o dahil sa sipon po