From Bf To Bottle

Help po..anyone can help me how to transition my baby from beong exclusively breastfed to bottle na breastmilk ko rin ang laman.. She won't accept the bottle.. She's two months now and 2 weeks na akong nag ta try e supplement xa ng bottle kasi I'll be back to work soon

2 Các câu trả lời

Iba po ang paghawakin nyo ng bottle. Then layo po kayo sa kanya like for example sa room sya tapos sa labas kayo para hindi ka maamoy ni baby. Ganyan advise ng pedia ko noon. Kasi before ako bumalik sa work noon pinractice namin sya pero ayaw talaga. Pero nung wala ako, uminom naman sya sa bottle.

Ano pong bottle ang gnagamit nyo po?