Anong dapat gawin pag i-CS ka?

Help po please. Anong dapat gawin o ihanda bago po ang due ko dahil CS po ako sa due eh. Salamat po sa tutugon. 👍🧡#firstbaby #1stimemom #pregnancy #advicepls Location po ng Myoma ko ang reason bakit ako CS.

1 Trả lời

maligo ka Po, linis k katawan, Wala k dpat cutics, and pakitanggal jewelry and dapat makpag shave kna Po totally ng pubic hair mo, sasabhan k nmn Kung hanggng what time ka pwedeng kumain. ready mo n diaper and underpads mo. pati gamit ni baby..

4y trước

Hindi Po. hehe Pwede k I cs anytime kahit mataas pa tiyan mo or d p pumutok panubigan Basta term na si baby.