tabingi (tingig)

Help me po paano po ang gagawin ko kasi tabingi po ang ulo ni 7 months old lo ko. Parang ang bigat po ng ulo niya kaya bagsak palagi sa kaliwa. Help me po paano po ba ayusin yun?

15 Các câu trả lời

Momsh ang cause nyan ang pressure ng karga mo,pag matagalan mo kinakarga ang bata lalo na newborn na malambot pa ang ulo,both ng anak ko ganyan ang panganay medyo tabingi pero babae di rin mapapansin,nang mangyari yan uli sa bunso ko naisip ko cgoro sa pag karga nmin kaya ginawa nmin sa kanan na kinakarga luckily nalamn ko na higit isang buwan pa sya at naagapan ko at mula non nag pantay ulo nya

1y trước

nd poba sa pagtulog lagi one side

hello po mommy tanong ko lang po kung kamusta na baby niyo ngayon? ganyan din po kasi baby ko as of now tabingi po ulo niya binabagsak niya minsan sa right side nya mag 7 months na siya ngayon. hinihilot ko leeg niya every morning kasi ganun turo sakin nabawasan naman compare nung baby baby pa kaso di pa tuluyan nawala. any advice po na ginawa niyo. salamat po sa pagsagot.

Parang ganyan. Pero try mo muna yung neck brace for infants. Meron nun sa mga hospital supply store, baka drug store meron din. Naun namin gamitin yun e mas recommended ni doc for torticollis. Nagswitch lang kami sa pillow nung medyo ok ok na

Mommy please consult with your doctor. Baka kasi related yan sa muscles niya or something internal. Better to know for sure kung ano po yan.

tabingi po ang ulo ng baby 1yr old na. maayos paba yun? nung baby pa sya maayos naman yung ulo nya ngayon lang nagkaganto

Sis ganyan yung bunso kong kapatid, pinabili kami ng neck pillow for babies ng doctor para support sa ulo nya tuwing matutulog

4y trước

Anong itsura nung neck pillow sis? May i see please.

Change sides po. Pero normal lang sa baby na one side lagi ang ulo nila. Dahil mahina pa muscles nila

12mo trước

same case po sa kaliwa lagi bagsak ng ulo ng lo ko, 6 months na. Pero minsan po is pantay po ulo nya..per leeg nya po hindi naman yung ulo lang talaga. kapag lagi po nasa side lang yun ang harap ni baby kapag nagpapa dede ako

Gentle head massage every morning and use head pillows to lean him on the other side when sleeping.

Ano ba dapat gawin kapag nakatabingi ulo ni baby 2 months old

1y trước

mi oky ba bby mo ano ginawa mo

Momshie, konsultahin ninyo po muna ang inyong doctor.