injection

Any one help po.. now ko lng napansin nagnana umg inject kay baby.. 1month en 4days siya nun nung ininjext tapos now lang nag ganyan 1month en 18days na po siya ngyun..bakit kaya ganyan? ano po kaya pde gawen para mwala po ung nana..

injection
1 Trả lời

Yung sa pamangkin ko po nag ganyan din hinayaan lang nang ate ko kahit tinanong niya na sa center, wag daw masyadong galawin o putukin tamang linis lang daw when in doubt you can ask your pedia mommy