nipple confused

help po mga mamshie. need ko ng advice nio. ayaw po kasi dumede ng lo ko sa bottle. nagiiyak xa as in nagwawala tlaga gsto nya sa dede ko lang. anong teknik kaya pra masanay xa sa bote. ayaw nya avent naman ang binili ko ayaw pdn. :( #firstbaby

2 Các câu trả lời

Try Tommy Tippee. Saka dapat hindi ikaw magpapainom sa kanya sa bottle, hindi talaga siya iinom kapag ikaw, kasi nasesense niya na ikaw un and mas pipiliin niya ung boob mo talaga.

Ayaw din ng baby ko sa avent. Try nyo po pigeon.