Positive or negative po?

Help po.. malabo po kasi ung 2nd line.. positive po ba?

Positive or negative po?
110 Các câu trả lời

Tanong ko lng po .8 days na po akong delay ras ng pt po aq. Kaso sobrang labo ng isang line naaninag lng po pg itapat sa ilaw positive po ba yun ? Salamat po sa sasagot

Hi po.. Good morning positive poba pag dalawang line kasi dalawa po yong pt ko kasi nag pt po ako ulit kasi hindi ako maka paniwala

3y trước

Positive po yan, Mommy. Congratulations! ❤️

positive po yan sis.. congrats.. ganyan din po sakin noon malabo yung isang line..

Hi good morning ilang months po ba bago cya pumitik sa tiyan mo or gumagalaw

positive po yan ganyan din po sakin dati malabo yung isa 😊 congrats pooo

Positive po ganyan din po akin malabo nung 3wks nako delay. Congrats po😊

kahit po super labo ng isang line basta nag dalwang guhit, positive po yun.

positive paq qanyan. . .qanyan din kc xken. . .malabO unq isanq line. . .

positive yan mamsh,.after a couple of weeks ulitin mo ulit para sure 😻

oo..yan din experience ko dati malabo ang isang line at buntis tlaga ako