Panubigan na po kaya ung tumulo?

Help po, FTM ☺️

Panubigan na po kaya ung tumulo?
1 Trả lời

if tlagang water bag yan sis delikado kasi maubusan ng oxygen si baby kaya dpt mamonitor po. Kapag kasi naubusan ng panubigan at hnd ka naglalabor CS ka nyan. Ganyan nangyari sa ate ko paubos na water bag nya hnd padin lumabas si baby kaya na CS sya. dhil kapag ang baby nawalan ng oxygen pwd yan magcause ng brain defect/damage. piblic hospital ba yan? try mo twagan ang OB mo sis.

2y trước

True po ganyan po nangyari sakin na emergency CS po ako dahil nag below normal panubigan ko. Di po ako nakaramdam ng paglalabor nun.