SORE EYES

Help po ano pong ginagawa nyo kapag may sore eyes kayo natatakot po ako ngayon meron po kase ako di ako makapasok at pano makakarga si baby

2 Các câu trả lời

Ako po cold compress sa mata.. Kasi mainit po ung mata kpg may sore eyes aun nakkatulong sya n maibsan ung hapdi.. Tas may pinapatak ako galing sa dr for a week.. Rest din tlga di ko piniwersa mata ko manood tv at mgcp. Nawawala din nmn po kusa. Iwasan nlng hawak hawakn if may muta better lahi may malinis n bimpo o panyo..

hinihilam ko ng sabon mata ko 😅